Þegar ég var lítil var ég kölluð Kanos kanill. Ekki spyrja mig af hverju. En það gæti verið þess vegna sem ég hef leitast við að finna hinn fullkomna kanilsnúð í fjöldamörg ár og fyrir nokkrum misserum fann ég hann!

Mér er alveg sama hvað þið teljið ykkur eiga góðar kanilsnúðauppskriftir – það jafnast engin á við þessa! Svo er bara matsatriði hvort glassúr er settur á eða ekki – það fer bara eftir því hvernig skapi ég er í.


Bestu kanilsnúðar í heimi
Hráefni
Fylling
Aðferð
  1. Hitið rjómann. Setjið öll hráefnin sem eiga heima í snúðunum í skál og hellið rjómanum yfir. Hnoðið vel saman.
  2. Stráið hveiti yfir deigið, breiðið yfir það klút og látið það hefast þar til það hefur tvöfaldast.
  3. Setjið deigið á borðflöt sem búið er að strá hveiti á og fletjið út eins þunnt og þið mögulega getið.
  4. Smyrjið deigið með smjöri og stráið púðursykri, kanil og valhnetum yfir.
  5. Rúllið deiginu upp og skerið í bita.
  6. Setjið klút yfir snúðana og leyfið þeim að hefast aftur.
  7. Hitið ofninn í 200°C og bakið snúðana í um 15 mínútur.

Umsagnir

Umsagnir